Thiếu Nhi Hội Thánh Phú Lâm Và Chương Trình Vòng Tay Yêu Thương

Tạ ơn Chúa trong những năm qua, được sự quan tâm và định hướng của Hội Thánh Phú Lâm, Ban Thiếu nhi Hội Thánh Phú Lâm đã từng bước phát triển về phương diện thể chất, tâm trí, tâm linh và tình thân.

Năm 2014, một trong những kế hoạch mà Ban Thiếu nhi Hội Thánh Phú Lâm thực hiện là công tác xã hội, nhằm giúp các em nhận biết sự ban cho của Chúa và chia sẻ điều mình có với những bạn thiếu nhi cùng trang lứa, đặc biệt là các bạn thiếu nhi Cơ Đốc vùng sâu, vùng xa.

 Sau một tháng phát động, vào lúc 2 giờ sáng thứ bảy 12/07/2014. Ban Thiếu nhi đã kết hợp với Ban Công tác Xã hội của Hội Thánh Phú Lâm thực hiện chuyến đi tặng quà chuẩn bị năm học mới cho các bạn thiếu nhi tại Chi Hội Phụng Hiệp – Hậu Giang. Chương trình mang tên: 

Vòng Tay Yêu Thương – Cùng Bạn Đến Trường.

 Qua chương trình, Thiếu Nhi Hội Thánh Phú Lâm đã gởi tặng 50 phần quà chuẩn bị cho năm học mới đến các bạn thiếu nhi Hội Thánh Phụng Hiệp bao gồm: Cặp, vở, hộp bút và hiện kim với tổng giá trị hơn 22 triệu đồng.

 Trước khi trao tặng quà thì các em thiếu nhi cũng có dịp được sinh hoạt với nhau qua các hoạt động. Phu nhân MS Phan Quang Trung – Trưởng đoàn đã dùng Lời Chúa trong Châm Ngôn 17:17: “Bằng hữu thương mến nhau luôn luôn; Và anh em sanh ra để giúp đỡ trong lúc hoạn nạn”, để nhấn mạnh đến lòng biết ơn Chúa và giúp đỡ, chia sẻ với nhau trong tình yêu thương, qua đó bày tỏ cho người khác biết về tình yêu của Ngài.

 MS Nguyễn Văn Danh – Quản nhiệm HT Phụng Hiệp cũng đã thay cho Hội Thánh bày tỏ lòng biết ơn Chúa và tri ân sự quan tâm giúp đỡ với nhau trong tình yêu thương giữa các em thiếu nhi hai Hội Thánh với nhau.

 Theo sự tìm hiểu của đoàn thì để có thể tập trung lại tại nhà thờ cho kịp giờ, các em thiếu nhi phải tập trung lại đi trên những chiếc xuồng máy với thời gian di chuyển là 1,5 giờ. Quả thật đây là một hành trình khá vất vả cho các em. Khi thấy các em vui cười hòa với nhau trong thì giờ họp mặt, nụ cười e ấp khi nhận những phần quà chuẩn bị cho năm học mới và cả niềm vui của các phụ huynh đi cùng, các anh em trong đoàn dâng lời cảm tạ Chúa vì điều vui thỏa mà Ngài đem đến cho người chia sẻ và cả người nhận lãnh.

 Chia tay HT Phụng Hiệp, đoàn về đến HT Phú Lâm sau chặng hành trình bình an. Cảm tạ Chúa về những điều Ngài ban cho và đã làm cho Hội thánh Ngài.

 Một vài hình ảnh:

IMG_6980

Chuẩn bị quà tặng

IMG_7039

Ban Thiếu nhi và Ban Công tác Xã hội của Hội Thánh Phú Lâm

IMG_7225

Cầu nguyện

IMG_7335

Sinh hoạt cùng các em thiếu nhi

IMG_7397

Trao quà cho các em thiếu nhi

IMG_7404

Trao quà cho các em thiếu nhi

IMG_7407

Trao quà cho các em thiếu nhi

IMG_7410

Trao quà cho các em thiếu nhi

IMG_7414

Trao quà cho các em thiếu nhi

IMG_7426

Chụp hình lưu niệm

IMG_7432

Chụp hình lưu niệm

CTV. Minh Mẫn – Theo hoithanhtinlanhvietnam.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *