Thông Công Bồi Linh Trung Tráng Niên Tại Chi Hội Long Mỹ – Hậu Giang

Lúc 9 giờ ngày 30/05/2015, chương trình bồi linh Trung Tráng niên trong khu vực đã được diễn ra tại Hội Thánh Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Khách mời tham dự gồm Ban Trung Tráng niên HT An Lạc Tây (Sóc Trăng), Rạch Giá (Kiên Giang), Song Phú (Vĩnh Long). Chương trình bồi linh – thông công diễn ra qua hai chương trình, thật phước hạnh.

 *Chương trình 1: (Lúc 9 giờ – 11 giờ) Bồi linh

 Mở đầu chương trình toàn thể Hội Thánh cùng hòa với ban hát của Hội Thánh Long Mỹ ca ngợi Chúa cách mạnh mẽ rập ràng dâng lên Thiên Chúa. Mục sư Quản nhiệm Lê Duy Linh cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa, xin Ngài điều hướng.

 Với đề tài: Thì Giờ Quí Giá, Kinh Thánh nền tảng Ê-phê-sô 5:15-17, Mục sư Châu Tử Tôn nhắc nhở các bạn Trung Tráng niên hãy nắm lấy cơ hội hầu việc Chúa. Thì giờ Chúa cho có hạn nên ta hãy tận dụng cơ hội để góp phục vụ Ngài.

 *Chương trình 2: (Lúc 13 giờ – 13 giờ 30 phút) Sinh hoạt thông công

 Sau phần tôn vinh Chúa của toàn thể các ban Trung Tráng niên, Mục sư Châu Tử Tôn cầu nguyện xin Chúa ban phước trên thì giờ thông công.

 Tiếp đến các ban tuần tự trình bày tóm tắt phần sinh hoạt của ban, đồng thời đố 05 câu đố Kinh Thánh. Phần sôi động nhất là thi hát nhạc thánh của các ban qua sự ghi nhận của ban giám khảo.

 Cô Châu Thị Hoàng Bích chia sẻ những kinh nghiệm mà Chúa cho cô cũng như gia đình. Từ đó, cô đã hết lòng yêu Chúa và khích lệ các anh chị em Trung Tráng tiếp tục phục vụ Chúa cách mạnh mẽ.

 Chương trình bồi linh – thông công khép lại lúc 15 giờ 30 phút sau lời cầu nguyện cảm tạ Chúa của Chấp sự Đặng Hoàng Minh. Xin thêm lời cầu nguyện để các ban Trung Tráng niên trong khu vực áp dụng những gì đã học để góp phần với Hội Thánh địa phương làm vinh hiển danh Ngài.

 1(1)

Quang cảnh chương trình

2(2)

MS Lê Duy Linh cầu nguyện khai lễ

3(1)

Ban Trung Tráng niên HT Rạch Giá tôn vinh Chúa

4(1)

Ban Trung Tráng niên HT Song Phú tôn vinh Chúa

5(1)

Ban Trung Tráng niên HT An Lạc Tây tôn vinh Chúa

6(1)

Ban Trung Tráng niên HT Long Mỹ tôn vinh Chúa

7(1)

MS Châu Tử Tôn chia sẻ lời Chúa

12

Chụp hình lưu niệm

TTV. Trần Giám

Nguồn: HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *