Thông Công Các Ban Lão Niên Tại Quảng Nam

Vào lúc 13 giờ 30 ngày 28/09/2014 tại nhà thờ Tin Lành Tiên Phước đã diễn ra chương trình thông công các Ban Lão niên các Hội Thánh Tin Lành: Tiên Hiệp, Trường Xuân, Phương Hòa, Thăng Bình, Cẩm Long, Việt An và Tiên Phước với chủ đề:“Vai Trò Trưởng Lão Trong Hội Thánh”. Số lượng tham dự khoảng 250 người.

Sau lời chào mừng và giới thiệu của người hướng dẫn chương trình, MSNC Bùi Xuân Cẩm, Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Tiên Phước đã cầu nguyện xin Chúa tể trị chương trình và ban phước lại cho các vị lão niên có sức khỏe, có sự khôn sáng của Chúa, là tấm gương, mẫu mực đời sống tin kính cho giới trẻ trong Hội Thánh.

Ban hát các Hội Thánh lần lượt góp phần tôn vinh Chúa trong chương trình qua các bài Thánh ca. MS Võ Đình Đán, Ủy viên Tổng Liên Hội đã chia sẻ Lời Chúa với tôi con Chúa tại đây qua đề tài “Vai Trò Trưởng Lão Trong Hội Thánh”.

Phần giao lưu bằng các câu đố Kinh Thánh diễn ra rất sôi nổi, các quí vị cao niên đã thể hiện sự sâu nhiệm Lời Chúa của mình qua việc trả lời nhanh chóng các câu hỏi. Phần thi “Hỏi nhanh, Đáp gọn” diễn ra cũng vô cùng lý thú.

Kết thúc chương trình, MS quản nhiệm Hội Thánh đã có lời cảm tạ và trao quà lưu niệm cho các Ban Lão niên Hội Thánh tham dự.

Đây là chương trình thông công đầu tiên của các vị lão niên đầu tiên trong tỉnh, số lượng tham dự khá đông, độ tuổi khá phong phú, người trẻ nhất cũng đã 60, người cao tuổi là gần 90 tuổi. Những giờ phút sinh hoạt thông công, giao lưu, học hỏi Lời Chúa sẽ giúp cho các vị lão niên trong Hội Thánh có đời sống vui khỏe, góp phần xây dựng Hội Thánh Chúa ngày càng tốt hơn.

Một vài hình ảnh:

H-(1)(1)

Nhà thờ Tin Lành Tiên Phước

H-(4)(1)

Ban hát Lão Niên Hội Thánh Tiên Phước tôn vinh Chúa

H-(7)(1)

MS Võ Đình Đán chia sẻ lời Chúa

H-(12)

Ông Nguyễn Đình Hiệu đọc thơ

TTV. Vũ Hướng Dương – Theo HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *