Thông Công Thiếu Nhi Nhân Ngày Thiếu Nhi Tin Lành Tại Chi Hội Hải An – Cà Mau

Nhân ngày Thiếu nhi Tin Lành 14/6/2015, Ban Thiếu nhi Hội Thánh Tin Lành Hải An đã tổ chức chương trình thông công cho các Ban Thiếu nhi tại huyện Đầm Dơi, với hơn 80 em thuộc các Hội Thánh trong khu vực và khoảng 20 em thiếu nhi là thân hữu.

Chương trình được bắt đầu lúc 13 giờ 30 với tiết mục sinh hoạt vui và tập bài hát cử điệu của MSNC Nguyễn Cao Thắng – Quản nhiệm Chi Hội Hải An. MSNC Trương Ngọc Mạnh cầu nguyện dâng chương trình thông công xin Chúa tể trị và ban phước.

Thiếu nhi các Hội thánh cùng dự phần trong chương trình qua các tiết mục hát, múa cử điệu, kịch và tham gia tiết mục đố Kinh Thánh, đố vui. Phu nhân MSNC Trương Ngọc Mạnh chia sẻ Lời Chúa cho các em với chủ đề “Em Muốn Lớn Lên”, Kinh Thánh Lu-ca 2:52, nhằm giúp các em biết về giá trị của sự sống do Chúa ban và sự sống ấy phải được lớn lên, trưởng thành để kết quả cho Chúa.

Chương trình thông công được tiếp tục với thì giờ sinh hoạt thi đua ngoài trời do các anh chị thanh niên thực hiện. Các em được tham gia các trò chơi dân gian, trò chơi rèn luyện kỹ năng thật vui nhộn và tràn đầy tình thân.

Chương trình được kết thúc lúc 16 giờ 30 sau khi các em được tham dự buổi tiệc thông công với những thức ăn tự chọn do quý bà quý cô trong Hội Thánh tiếp đãi. Các em ra về trong niềm vui và hẹn gặp lại nhau trong những dịp khác.

Kính xin quý tôi con Chúa cầu nguyện cho các em thiếu nhi thuộc các Hội Thánh trong huyện Đầm Dơi, một huyện thuộc vùng sâu vùng xa của tỉnh Cà Mau còn nhiều khó khăn, để các em có nhiều hơn nữa những cơ hội được thông công và học hỏi Lời Chúa.

Một số hình ảnh:

Thiếu-nhi-Đầm-HTDơi-Tôn-Vinh-Chúa

Thiếu Nhi Hội Thánh Đầm Dơi tôn vinh Chúa

Thiếu-nhi-HT-Hải-An-Tôn-Vinh-Chúa

Thiếu Nhi Hội Thánh Hải An tôn vinh Chúa

Thiếu-nhi-HT-Tân-Đức-Tôn-Vinh-Chúa

Thiếu Nhi Hội Thánh Tân Đức tôn vinh Chúa

Sinh-hoạt-thi-đua

Sinh-hoạt-thi-đua-(2)(1)

Sinh-hoạt-thi-đua-(3)

Thì giờ sinh hoạt với những trò chơi thú vị

CTV. MSNC Nguyễn Cao Thắng

Nguồn: HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *