TRẠI HÈ IEM – BIẾN ĐỔI 2015

Từ ngày 10/3 đến 12/3 vừa qua tại Phước Hải, Vũng Tàu đã diễn ra kỳ trại hè Thanh niên toàn quốc với chủ đề “Biến Đổi” của Liên Đoàn Truyền Giáo Phúc Âm – Hội Thánh Phúc Âm. Chủ đề trại dựa trên nền tảng câu Kinh Thánh Rôma 12: 2: “Đừng làm theo đời nầy, nhưng hãy biến hóa bởi sự đổi mới của tâm thần mình, để thử cho biết ý muốn tốt lành, đẹp lòng và trọn vẹn của Đức Chúa Trời là thể nào”.

Được biết đây là kỳ trại thường niên của Liên Đoàn Truyền Giáo Phúc Âm với hơn 300 trại sinh đến từ các vùng miền của Tổ Quốc từ Miền Bắc đến miền Trung, Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.

Hội chợ văn hóa đã mở màn cho phần khai mạc trại với hình thức nhảy sạp độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn của các trại sinh. Trong chương trình Hội chợ văn hóa, còn có sự giao lưu các gian hàng ẩm thực với những món ăn đặc biệt, độc đáo của các vùng miền.

Cảm ơn Chúa, kỳ trại đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phước hạnh từ Chúa ban cho. Những trại viên đến từ các Giáo hạt, vùng miền khác nhau nhưng đều hòa lòng, hiệp một trong suốt trại hè.

Tạ ơn Chúa vì đã có những cánh tay giơ lên cùng giọt nước mắt ăn năn của những tấm lòng tan vỡ vì được Chúa thăm viếng khi nghe các Mục sư chia sẻ. Tất cả trại sinh đều đồng thanh “Ha-lê-lu-gia” hòa lòng ngợi khen Chúa.

Sự biến đổi đã được diễn ra từ bên trong về mặt tâm linh cho đến khía cạnh nhận thức, hành động bên ngoài. Trước thực trạng thanh niên hiện nay, những cá nhân được biến đổi đã cùng cam kết sống cho Chúa, tích cực rao truyền Phúc Âm, đem Tin Lành của Chúa ảnh hưởng đến cộng đồng, xã hội.

Và sau đây là một số hình ảnh của kỳ trại hè “Biến Đổi” 2015:

1Những bàn tay mạnh mẽ tung hô danh Chúa trong giờ Ngợi khen – Thờ phượng

_MG_9275Mục sư Trần Mai chia sẻ Lời Chúa cùng trại sinh

IMG_0155 Tiết mục nhảy sạp mở đầu cho Lễ hội Văn hóa – Ẩm thực

IMG_0146Gian hàng ẩm thực: Cơm Lam ống tre IMG_0909Chủ đề trại BIẾN ĐỔI được thắp sáng trong đêm lửa trại

IMG_0967Các trại sinh hào hứng ca hát, nhảy múa xung quanh ánh lửa trại

IMG_1692

IMG_1861Các trại sinh tham gia Trò chơi lớn

IMG_9998Toàn cảnh trại hè IEM – BIẾN ĐỔI 2015

BTV: Vũ TiênPhoto: Grace Phạm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *