Trại Hè Thanh Niên Tin Lành TP Đà Nẵng Lần 1 Tại Đà Lạt

Với mục đích tạo động lực và kêu gọi thanh niên dâng hiến tuổi thanh xuân để hầu việc Chúa. Năm nay, Ban Đại diện Tin Lành thành phố Đà Nẵng tổ chức trại hè thanh niên tại thành phố Đà Lạt từ ngày 06-11/08/2014.

Tham dự có 150 thanh niên của các Chi Hội trong thành phố, trong đó 02 thân hữu. Cùng đồng hành với các bạn trẻ có Mục sư Lương Mạnh Hà – Uỷ viên Ban Đại diện, đặc trách thanh thiếu niên và Truyền đạo Nguyễn Tường Lanh.

 Trong những ngày trại, với chủ đề Đổi Mới Để Nên Mới, hầu hết tất cả bạn trẻ như được tiếp thêm lửa qua sự giảng dạy đầy ơn của Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II. Ông đã giúp cho các trại sinh: Sống cách ý nghĩa, Hiểu biết ý Chúa trong đời sống mới, và Sống phục vụ. Đồng thời dành nhiều thời gian thảo luận sôi nổi đã tạo nên sự gần gũi khích lệ để các bạn trẻ nói lên tâm tư, nguyện vọng và từ đó hứa nguyện đổi mới trong đời sống để tận hiến hầu việc Ngài.

 Mục sư Nguyễn Bình Tín – Quản nhiệm Chi Hội Tân Hiệp tỉnh Kiên Giang, góp phần giảng dạy giúp cho các bạn trẻ về Kỹ Năng Chứng Đạo. Phu nhân Mục sư Nguyễn Hữu Bình cũng tham dự và giúp cho các trại sinh về chủ đề Sống Đẹp, qua đó mỗi thanh niên Cơ Đốc sẽ là tấm gương sáng để nhiều người biết đến danh Chúa.

 Cuối kỳ trại, các trại sinh đã viết bài thu hoạch thật là cảm động. Mỗi trại sinh được cảm thúc để chân thành viết xuống những lời hứa nguyện sống tốt hơn cho Hội Thánh, gia đình, cha mẹ, và cho giới trẻ.

 Tạ ơn Chúa, đây là lần đầu tiên Ban Đại diện Tin lành TP. Đà Nẵng tổ chức trại hè tại Đà Lạt, song những kết quả thật đáng khích lệ có 30 trại sinh hứa nguyện góp phần hầu việc Chúa trong công tác truyền giảng Tin Lành và có một thân hữu tham gia trại bằng lòng tin nhận Chúa. Bên cạnh những chương trình học, các trại sinh có thời gian sinh hoạt cùng nhau để hiểu và giúp đỡ nhau trong cuộc sống hàng ngày.

 Điều mà Ban Tổ chức trại hè thanh niên kỳ vọng là thanh niên Tin Lành TP. Đà Nẵng sẽ được phấn hưng để có nhiều bàn chân đẹp ra đi rao giảng Tin Lành.

 Một vài hình ảnh:

 01(4)

MSNC Lương Mạnh Hà tâm tình với các trại sinh

03

MS Nguyễn Hữu Bình trong giờ giảng dạy và thảo luận cùng các trại sinh

04

MS Nguyễn Bình Tín huấn luyện thanh niên kỹ năng chứng đạo

05

Phu nhân MS Nguyễn Hữu Bình chia sẻ với trại sinh

06

Trong giờ học kỹ năng chứng đạo

08

Trại sinh trong giờ thảo luận

09

30 trại sinh hứa nguyện tham gia công tác truyền giảng Tin Lành

10(6)

1 thân hữu tiếp nhận Chúa trong kỳ trại

11(5)

Các trại sinh tôn vinh Chúa tại Chi Hội Đà Lạt – CN 10/08/2014

12(6)

Chụp ảnh lưu niệm

TTV. Hoàng Nguyễn

(Ghi theo lời tường thuật của San Huỳnh)

(Nguồn: HTTLVN.ORG)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *