Trại Hè Thiếu Niên Tin Lành Tỉnh Bình Định

Từ ngày 11-13/6/2015, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Định phối hợp với Khối Thiếu niên – Ủy Ban Thanh Thiếu nhi Tổng Liên Hội tổ chức chương trình trại hè thiếu niên các Hội Thánh trong tỉnh Bình Định.

Trại hè được tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Phước Hậu. Diễn giả của kỳ trại: MSNC Đỗ Đăng Khoa – Trưởng khối và các thầy cô trong khối Thiếu niên thuộc Ủy Ban Thanh Thiếu nhi Tổng Liên Hội.

Chủ đề trại: “Dâng Chúa Đời Con”, câu gốc: “Vậy, hỡi anh em, tôi lấy sự thương xót của Đức Chúa Trời khuyên anh em dâng thân thể mình làm của lễ sống và thánh, đẹp lòng Đức Chúa Trời, ấy là sự thờ phượng phải lẽ của anh em” (Rô-ma 12:1).

Chương trình được khai mạc vào lúc 8 giờ 30 sáng ngày 11/06/2015. Truyền đạo Nguyễn Anh Văn hướng dẫn chương trình; Mục sư Nguyễn Văn Thể có lời chào mừng và tuyên bố khai mạc; Mục sư Nguyễn Ngọc Bình đã dùng Lời Chúa trong Rô-ma 12:1, với đề tài “Dâng Chúa Đời Con” khích lệ những người tham dự trong giờ khai mạc; Mục sư Nguyễn Văn Thiết cầu nguyện đặc biệt cho khóa học.

Tiếp đến là những thì giờ hết sức bổ ích, các em được học Lời Chúa xoay quanh chủ đề, giúp các em biết dâng cuộc đời mình cho Chúa. Các em cũng được tập những bài hát mới và sinh hoạt cộng đồng qua những trò chơi tại nhà thờ. Các thầy cô với cả tâm tình, kinh nghiệm của mình hướng dẫn các em một cách tận tình và cùng vui chơi với các em nữa.

Trong thì giờ bế mạc, các em được giải đáp những thắc mắc trong bài học, trong cuộc sống và trong niềm tin. Trong thì giờ kêu gọi, nhiều em đã xưng nhận đức tin và cam kết dâng cuộc đời mình cho Chúa. Chương trình trại được kết thúc vào lúc 16 giờ 15 ngày 13/6/2016 trong sự luyến tiếc của các trại sinh.

Một số hình ảnh:

h1

Quang cảnh giờ khai mạc

h2

TĐ. Nguyễn Anh Văn hướng dẫn chương trình khai mạc

h3

Ms. Nguyễn Văn Thể tuyên bố khai mạc

h4

Ms. Nguyễn Ngọc Bình chia sẻ Lời Chúa

h5

Ms. Nguyễn Văn Thiết cầu nguyện cho khóa học

h6

MSNC. Đỗ Đăng Khoa dạy Kinh Thánh

h7

MSNC. Nguyễn Khánh Tường dạy Kinh Thánh

h8

Giờ tập hát

h9

Các em đứng lên với lời hứa nguyện

h9a

Thông công qua bữa ăn

h9c

Chụp hình lưu niệm

TTV. Mục sư Nguyễn Ngọc Bình

Nguồn: HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *