Trại Hè Thiếu Niên Tin Lành TP Cần Thơ Năm 2015

Từ ngày 15-17/06/2015, tại nhà thờ Tin Lành Phong Điền, Ban Đại diện Tin Lành TP. Cần Thơ đã tổ chức chương trình trại hè thiếu niên năm 2015 cho các Hội Thánh trong thành phố. Có 140 Thiếu niên từ các Hội Thánh đã về tham dự trại.

Diễn giả khai mạc: Mục sư Lê Hoàng Long – Chủ tịch Hội Đồng Giáo Phẩm. Diễn giả của kỳ trại: Mục sư Phạm Duy Thọ và MSNC Võ Thanh Phán.

Chủ đề trại: “Biết Chúa”, câu Kinh Thánh ghi nhớ: “Trước lỗ tai tôi có nghe đồn về Chúa. Nhưng bây giờ, mắt tôi đã thấy Ngài” (Gióp 42:5).

Chương trình khai mạc vào lúc 08 giờ 30 sáng ngày 15/06/2015. Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ – Phó Ban Tổ chức có lời chào mừng và cầu nguyện khai mạc. Mục sư Trần Thành Lợi cầu nguyện dâng kỳ trại lên cho Chúa.

Tiếp đến là những thì giờ hết sức bổ ích, các em được học Lời Chúa, giúp các em xác định lại niềm tin, gặp Chúa thật sự để được biến đổi và biết phó dâng cuộc đời mình cho Chúa. Các em cũng được tập những bài hát mới và sinh hoạt cộng đồng qua những trò chơi tại nhà thờ. Các đầy tớ Chúa và thầy cô với cả tâm tình, kinh nghiệm của mình hướng dẫn các em một cách tận tình trong các giờ tĩnh nguyện, tương giao với Chúa.

Trong thì giờ bế mạc, các em được bồi linh qua sự giảng dạy lời Chúa của Mục sư Châu Tử Tôn. Sau đó có thì giờ kêu gọi, các em đã xưng nhận đức tin và cam kết dâng cuộc đời mình cho Chúa.

Chương trình trại được kết thúc vào lúc 16 giờ 30 ngày 17/6/2016 sau lời tuyên bố bế mạc của Mục sư Lê Hoàng Long trong sự luyến tiếc chia tay, hẹn gặp lại năm sau trong kỳ trại 2016.

Một số hình ảnh:

Quang cảnh khai mạc trại thiếu niên Quang cảnh khai mạc trại thiếu niên

MS Nguyễn Ngọc Nhỏ chào mừng và cầu nguyện khai mạc MS Nguyễn Ngọc Nhỏ chào mừng và cầu nguyện khai mạc

MS Lê Hoàng Long giảng Bồi linh trong Lễ Khai mạc MS Lê Hoàng Long giảng Bồi linh trong Lễ Khai mạc

Diễn giả trại: MS Phạm Duy Thọ Diễn giả trại: MS Phạm Duy Thọ

Diễn giả trại: MSNC Võ Thanh Phán Diễn giả trại: MSNC Võ Thanh Phán

Sinh hoạt theo nhóm Sinh hoạt theo nhóm

Sinh hoạt theo nhóm Sinh hoạt theo nhóm

MS Châu Tử Tôn giảng Bồi Linh bế mạc MS Châu Tử Tôn giảng Bồi Linh bế mạc

Cầu nguyện cho các em tiếp nhận Chúa Cầu nguyện cho các em tiếp nhận Chúa

Chụp hình lưu niệm trại thiếu niên Chụp hình lưu niệm trại thiếu niên

TTV. MS Nguyễn Ngọc Nhỏ

Nguồn: HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *