Triệu Phú Hồng Kông Được Chữa Lành Ung Thư Nhờ Cầu Nguyện

Doanh nhân William Yu, sinh ra và lớn lên tại Hồng Kông, đầu tư hàng triệu đô-la vào việc kinh doanh khắp Châu Á. Lịch làm việc của ông dày đặc đến chóng mặt.

oneway 2

Ông William Yu và vợ làm chứng trên kênh truyền hình Hồng Kông.

“Tôi sẽ đợi anh ở đó, được chứ?,” ông William nói qua điện thoại với một khách hàng khi ông sắp đặt các cuộc hẹn, một lịch công tác như mọi khi và những cuộc gặp nói chuyện trong công việc. Tuy nhiên lịch làm việc của ông đã chậm lại một cách đáng kể trong một vài năm gần đây. “Tôi đã làm việc từ 18 đến 20 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Cho nên, tôi đã không có thời gian cho gia đình tôi, tôi không có thời gian cho bất kỳ điều gì khác,” ông chia sẻ về lịch làm việc lúc trước của ông.

 Rồi vào một ngày làm việc nọ, ngày 21 tháng sáu năm 2010, ông William nói rằng ông đã gục ngã. “Thật đau đớn khi tôi đã ngã quỵ. Tôi đã đến ngay bác sĩ của tôi. Ông ấy nói tôi phải đi chụp tia X ngay,” ông chia sẻ. “Chúng tôi đã tìm thấy một khối u khoảng 8 cm ở phổi.”

Bác sĩ chuẩn đoán rằng ông William mắc ung thư phổi giai đoạn 3 và chỉ có 20% khả năng sống xót. Ông đã rất đau đớn. “Tôi không muốn phải rời xa gia đình. Các con tôi thì còn nhỏ và gia đình tôi thì rất là đáng yêu,” ông chia sẻ. Một người bạn thân và cũng là một đối tác trong kinh doanh của William, ông T.C. Yam, lo rằng người bạn của mình sẽ không thể sống thêm một năm nữa. Ông T.C. nói rằng, “Tôi bắt đầu lo lắng. Tôi có thể thấy tình trạng sức khỏe của anh, anh đang dần ốm đi.”

Sau khi thử qua 6 chuyên gia khác nhau tại một số bệnh viện ở Hồng Kông, ông William, vợ ông, và những người bạn, trong sự tuyệt vọng đã cùng tập hợp lại để cầu nguyện cho một phép lạ chữa lành diệu kỳ. Họ đã cầu nguyện hằng giờ liền vào một đêm. “Đột nhiên, tôi thấy một khải tượng. Tôi đã thấy một ngón tay. Ngón tay này lướt khắp cơ thể tôi và nhẹ nhàng chạm vào khối u của tôi,” ông William chia sẻ, tự mô tả chính mình vào lúc đó là một Cơ Đốc nhân về mặt danh nghĩa, là người chỉ đơn thuần đọc Kinh Thánh mà thôi. “Tôi la lên. Vào lúc đó, một người bạn thân của tôi đã thét lên.”

Người bạn này thấy một ngón tay chạm vào bàn phím của máy vi tính trong một khải tượng. Ông William kể lại, “Người bạn này nói rằng chúng ta phải dừng việc cầu nguyện chữa lành này lại, và hãy cầu nguyện để Chúa Giê-xu xóa đi khối u. Tôi rất sửng sốt. Tôi nói rằng, làm sao chúng ta có thể xóa đi một cái gì như vậy?”

“Tôi đã kêu gọi mọi người ở đặc khu và ở Trung Quốc đại lục. Họ đã gặp mặt nhau cầu nguyện trong 24 tiếng đồng hồ. Thay vì cầu nguyện chữa lành, chúng tôi cầu nguyện xin Chúa xóa đi khối u,” ông nói. “Tôi đã có một giấc ngủ rất ngon và sáng hôm sau tôi đến bệnh viện.”

Ông William được khám bệnh và được chụp ảnh Tia X. Ảnh chụp tia X cho thấy khối u đã thu lại từ 8 xuống còn 2 centimet. Khối u được phẫu thuật lấy đi. “Vị bác sĩ nói thật có một chút xấu hổ. Chẳng có gì hơn trong bức chụp ngoài sợi lông cừu. Tôi nói rằng ông hẳn phải đùa với tôi. Bác sĩ đã trả lời một cách rất khoa học rằng tôi không nghĩ điều đó là có thể nhưng đó là vấn đề của thực tiễn, đây là sự thật,” ông William chia sẻ. Ông Wu Siu-sang là bạn của ông William, đã tham gia vào nhóm cầu nguyện và tin rằng ông William đã được Chúa chữa lành. “Đây là một phép lạ! Tôi hoàn toàn tin rằng đây là một phép lạ và tôi rất biết ơn Chúa,” ông Wu chia sẻ. Ông William nói thêm, “Tôi không muốn phải quá ủy mị nhưng tôi đã khóc. Những dòng nước mắt của niềm vui.” Ông tin rằng ông đã được chữa lành bệnh ung thư phổi đặc biệt nhờ năng quyền của lời cầu nguyện. “Đầu tiên, tôi phải nhấn mạnh rằng tôi đã không uống thuốc trong vòng 10 – 12 ngày. Đó là một phép lạ,” ông chia sẻ với đôi mắt nhắm lại. “Người ta cứ hỏi tôi câu này. Ông nghĩ thế nào? Không phải ông nghĩ đó là một sự chữa lành chứ? Báo cáo y khoa nói rằng tôi chưa hề bị ung thư. Đó là điều không thể xảy ra.”

Tiến sĩ David Yeung đến từ trường Y Khoa của Đại Học Hồng Kông nói rằng điều này là có khả năng trong lĩnh vực khoa học y khoa. “Từ lập trường khoa học, nếu một người không tiếp nhận bất cứ điều trị y khoa nào cho một chứng bệnh đòi hỏi phải được điều trị bình thường và chứng bệnh đó biến mất, điều đó được xem là một hiện tượng bất thường.

oneway 3

Ông William Yu và vợ mình đi thăm bệnh nhân tại các bệnh viện và làm chứng về sự chữa lành của ông.

Nhưng đối với ông William, đó là một phép mầu và điều quan trọng nhất đó là nó đã thay đổi lối sống của ông. “Tôi dành khoảng 20% thời gian để kinh doanh. Thời gian còn lại là dành cho gia đình. Tôi thực sự không chú trọng vào số lượng, vào số tiền kiếm được.

Bạn của ông, ông T.C. Yam, đã nhận ra một sự thay đổi lớn. “Ông không còn lo lắng nữa. Ông lúc nào cũng hạnh phúc. Tôi cũng muốn điều đó đến cho chính mình nữa. Ông là người đàn ông của sự tốt lành, với niềm tin rất tốt, hay giúp đỡ người khác,” ông T.C. chia sẻ.

Giờ đây ông William giúp đỡ người khác bằng cách công khai nói về sự chữa lành kỳ diệu của ông. “Mọi điều đều có thể cho những ai tin,” ông William nói. “Vì có điều đã xảy ra cho tôi, tôi rất chắc chắn rằng nó cũng sẽ xảy ra cho tất cả mọi người.”

oneway 4

Ông William Yu nói với công chúng.

Đức Tin. Theo: gospelherald.com

Bài vở cộng tác xin gởi về: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *