Trung Bình Cứ 15 Giây Thì Có Một Người Hồi Giáo Tin Nhận Chúa Tại Indonesia

Trong khi ở nhiều nơi trên thế giới, tín đồ Hồi giáo đang gia tăng ở mức báo động thì cũng có những nơi thực sự kinh nghiệm một sự tăng trưởng đáng kể số lượng các Cơ Đốc nhân. Một trong số các địa điểm đó là Indonesia.

Ước tính có hơn 2 triệu người chuyển đổi từ Đạo Hồi sang Cơ Đốc Giáo mỗi năm. Có nghĩa là trung bình cứ 15 giây thì có 1 người chuyển sang Cơ Đốc Giáo. Nếu tỉ lệ này cứ tiếp tục thì Indonesia không còn là quốc gia với phần lớn là người Hồi giáo nữa. Indonesia hiện là quốc gia Hồi giáo lớn nhất thế giới với hơn 200 triệu người Hồi giáo tuyên xưng.

Indonesia-Gie-xu

Trong khi những con số này là tin tốt cho các Cơ Đốc nhân, nhưng những người Hồi giáo không xem đó là tin tốt lành. Trong thực tế, họ rất quan tâm về “báo động” mới này, xu hướng chuyển đổi thành Cơ Đốc nhân. Họ đã phát động một chiến dịch tiếp thị nhằm “cứu” những thanh niên Hồi giáo.

Họ gọi nó là “Chiến dịch Save Maryam “. Nội dung chính của chiến dịch này là một đoạn video mô tả rằng các Cơ Đốc nhân giống như quân xâm nhập, lừa một cô gái trẻ bất hạnh tên là Maryam gia nhập Cơ Đốc Giáo. Họ cho rằng hầu hết các Cơ Đốc nhân cải đạo là thanh niên và đề xuất tung ra kênh truyền hình thanh niên Hồi giáo đầu tiên của đất nước. Một khía cạnh khác của chiến dịch này là một đường dây điện thoại sẽ giúp các bạn trẻ hiểu được các vấn đề xã hội và văn hóa đã tác động đến cuộc sống của họ.

Phần lớn các ảnh hưởng của Cơ Đốc nhân trong nước được gán cho các đài phát thanh – truyền hình Cơ Đốc và đường dây nóng điện thoại. Họ không chỉ rao giảng Lời Chúa, nhưng phục vụ tư vấn cho các vấn đề cá nhân và gia đình.

Tại sao điều này lại xảy ra?

Sự gia tăng đáng kể của Cơ Đốc nhân ở Indonesia là cơ hội để ca ngợi Chúa. Những bằng chứng hiệu quả trong những nỗ lực truyền giáo của Cơ Đốc nhân được tiến hành trong cả nước. Điều này cũng thật thú vị khi các chiến dịch mà người Hồi giáo mới sử dụng có rất nhiều phương pháp tương tự đã được áp dụng rất thành công trong công tác truyền giáo của Cơ Đốc Giáo.

Hãy tham gia vào cuộc cách mạng tại Indonesia bằng vũ khí cầu nguyện. Hãy cùng cầu thay cho công tác truyền giáo tại đất nước này.

Trích believersstandunited.com

Theo tintuc.cdnvn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *