Trưởng Nhóm Wonder Girls Từ Bỏ Sự Nghiệp Để Đến Haiti Truyền Giáo

Oneway.vn: Sunye – trưởng nhóm Wonder Girl – đã viết 1 bài đăng dài trên website chính thức của người hâm mộ Wonder Girls với tiêu đề: “ Đã lâu không gặp!”. Trong đó, cô chia sẻ về dự định truyền giáo tại Haiti trong 5 năm tới cùng chồng mình.

Sunye viết: “Chồng tôi và tôi quyết định sống ở Haiti trong 5 năm tới. Vai trò là một người của công chúng vẫn sẽ được tiếp tục trong bối cảnh đúng theo những mục tiêu tôi đề ra… Tôi xin cảm ơn thành viên nhóm Wonder Girls, công ty quản lý và người hâm mộ đã ủng hộ quyết định của tôi. Đối với những bạn còn chưa hài lòng, tôi sẽ liên tục cập nhật những hoạt động chi tiết của mình để có thể nhận được sự cảm thông từ các bạn.”

sunye-800x450

Sunye – Trưởng nhóm Wonder Girls

Dưới đây là toàn bộ bài viết của Sunye:

“Xin chào, tôi là Sunye. Đã lâu không gặp các bạn. Tôi viết bài viết này vì tôi muốn nói với các bạn rằng định hướng cuộc đời tôi đã trở nên ngày một rõ ràng hơn. Tôi đã được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời trong thời gian là thành viên nhóm Wonder Girls và nhận được vô vàn tình yêu thương trong suốt 7 năm qua. Tôi muốn cảm ơn các thành viên nhóm Wonder Girls, công ty quản lý và người hâm mộ đã cho tôi rất nhiều kỷ niệm quý giá.

Trong thời gian ở Mỹ, tôi có cơ hội thắc mắc và tìm hiểu về những điều khiến tôi tò mò bấy lâu nay. Nhờ sự giúp đỡ của nhà thờ, tôi được công tác 1 tuần ở Haiti và 1 tuần ấy đã hoàn toàn thay đổi hướng đi của cuộc đời tôi. Câu chuyện dụ ngôn về người con hoang đàng đã tác động đến tôi nhiều nhất khi tôi ở Haiti. Dụ ngôn nói về hai người con trai. Người anh sống với cha trong khi người em lại rời bỏ cha, điều đó khiến cha rất buồn. Người cha chờ đợi con trai ông trở về hết ngày này qua ngày khác, nhưng người anh không màng đến nỗi đau buồn của cha và chỉ chú tâm vào công việc riêng của mình. Nếu người con trai lớn thật sự yêu cha mình, anh ta sẽ cố gắng tìm cậu em về, nhưng anh đã không làm vậy. Tôi cảm thấy mình giống người con trai lớn đó. Nhìn thấy những linh hồn bị thất lạc ở Haiti, tôi đã rất xấu hổ; tôi chỉ tập trung vào thành công của riêng mình. Tôi quyết định cống hiến cuộc đời mình để loan báo Tin Lành cho những ai chưa được nghe về nó. Cuộc hôn nhân và sự ra đời của con tôi củng cố thêm quyết tâm của tôi, chồng tôi và tôi sẽ thiết lập một tổ chức phi chính phủ và bắt đầu cuộc sống mới tại Haiti. Chúng tôi sẽ đến Haiti vào tháng 7 này và sống tại đây trong khoảng 5 năm. Vai trò là một người của công chúng vẫn sẽ được tiếp tục trong bối cảnh đúng theo những mục tiêu tôi đề ra. Tôi xin cảm ơn thành viên nhóm Wonder Girls, công ty quản lý và người hâm mộ đã ủng hộ quyết định của tôi. Đối với những bạn còn chưa hài lòng, tôi sẽ liên tục cập nhật những hoạt động chi tiết của mình để có thể nhận được sự cảm thông từ các bạn. Tôi biết tôi còn nhiều thiếu sót nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Cảm ơn các bạn!”

-Wonder-Girls-wonder-girls-34815491-1920-1200

Nhóm nhạc KPOP Wonder Girls

Sunye được nuôi dưỡng bởi ông bà vì mẹ cô qua đời khi cô còn nhỏ và cha cô bị bệnh nằm liệt giường. Vào mùa thu năm 2007, trước chương trình quảng bá của Wonder Girls với single “Tell Me”, ông của Sunye qua đời. Tháng 10 năm 2009, cha cô được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt sau khi tình trạng của ông trở nên tồi tệ hơn. Cô đã bay chuyến bay đầu tiên từ New York, nơi cô đang ở vào thời điểm đó, về Hàn Quốc, bỏ qua một bên nhiều sự kiện quảng cáo để được ở cạnh cha mình. Vào ngày 23 tháng 6 2010, cha Sunye qua đời do căn bệnh mãn tính ông đã mắc phải trong hơn 20 năm.

Trong một chương trình truyền hình của SBS có tên “Strong Heart” (tạm dịch Trái Tim Quả Cảm) được phát sóng vào ngày 22 tháng 11 năm 2011, Sunye thông báo rằng cô đang trong một mối quan hệ với một người đàn ông Canada gốc Hàn Quốc, người mà cô đã gặp ở Haiti trong một chuyến đi truyền giáo. Vài chi tiết được tiết lộ về anh vì Sunye thừa nhận rằng anh không phải là một người nổi tiếng và hiện đang sinh sống tại Burlington, Canada.

13919-2sdzxp076w

Sunye cùng chồng của cô – James Park

Vào ngày 26 tháng 11, năm 2012, JYP Entertainment thông báo rằng Sunye sẽ kết hôn với bạn trai của cô trong hai năm nữa,  James Park. Cô đã kết hôn vào ngày 26 tháng 1 năm 2013. Vào ngày 4 Tháng 4 năm 2013 , Sunye công bố thông qua mạng Twitter cá nhân của mình rằng cô đã mang thai đứa con đầu tiên của cô với chồng, James Park. Cô đã sinh con gái đầu lòng của mình Hailey (Park Eun Yoo) vào ngày 16 tháng 10 năm 2013.

Theo muoianhsang.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *