Truyền Giảng Bằng Cổ Nhạc Và Thơ Tại HT Báp Tít TP. HCM

Oneway.vn: Giới thiệu về Chúa cho mọi người có thể bằng nhiều cách để Phúc âm được đến được với nhiều thành phần trong xã hội. Khác với những giai điệu sôi động của tuổi trẻ, một số người khác lại thích nghe những bài cổ nhạc, ngâm thơ với giai điệu sâu lắng, nhẹ nhàng. Với mục đích hoài niệm sự thương khó của Chúa Giê-xu, vào tối ngày 18 tháng 4 năm 2014, Hội thánh Báp tít Nam Phương tại quận 2 – TP. HCM đã tổ chức chương trình truyền giảng bằng hình thức ngâm thơ, cổ nhạc với chủ đề: VÌ SAO NGƯỜI ĐAU KHỔ?

Mục sư Nguyễn Võ Khánh Giám là chủ lễ và Mục sư nhiệm chức Nguyễn Phước Nguyên hướng dẫn chương trình. Các bài thơ, nhạc cổ được ngâm bởi những con cái Chúa, ca sĩ Ngân Hà cùng một tín hữu người Việt đang sống tại Na Uy trở về thăm quê hương đã được mời đến tôn vinh Chúa. Ngoài ra các nghệ sĩ bên ngoài cũng được mời về để trình bày những bài cổ nhạc.

IMG_1664

Quang cảnh chương trình.

IMG_1672

Hướng dẫn chương trình: MSNC Nguyễn Phước Nguyên.

IMG_1674

Ca sĩ Ngân Hà tôn vinh Chúa bài hát: Via Dolorosa

IMG_1680

Nghệ sĩ Như Hiền

IMG_1681

Hai nhạc công: Phương Thủy và Hoàng Sâm.

IMG_1686

Nghệ sĩ Phương Huệ

Kết thúc chương trình, sau lời kêu gọi của Mục sư Nguyễn Phước Nguyên đã có 12 thân hữu (Tất cả đều ở tuổi tráng niên trở lên) tiếp nhận Chúa.

Đặc biệt 2 nghệ sĩ  hát cổ nhạc Thu Hiền và Phương Huệ cùng 2 nghệ sĩ đánh đàn Phương Thủy (Đàn tranh) và Hoàng Sâm (ghi ta phím lõm) được mời về trình diễn cổ nhạc cũng mở lòng ra trước tình yêu của Chúa. Một nhà văn tên Tuyết được mời đến tham dự chương trình cũng đã tiếp nhận Ngài trong đêm cổ nhạc đó.

IMG_1696

12 thân hữu tiếp nhận Chúa.

IMG_1705

Chụp hình lưu niệm.

Cảm ơn Chúa đã cho chương trình diễn ra thật phước hạnh trong sự dẫn dắt của Chúa. Một loại hình nghệ thuật mới được sử dụng là công cụ để truyền giảng. Cầu xin Chúa tiếp tục ban ơn để tôi con Chúa sử dụng nhiều hình thức truyền giảng hầu cho danh Chúa được truyền ra cho mọi người bằng nhiều cách khác nhau.

Hoàng Lan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *