Truyền Giảng Cuối Mùa Giáng Sinh Dành Cho Các Em Thiếu Nhi Tại Quảng Nam

Oneway.vn: Vào chiều ngày 28.12.2014, Hội thánh Tin Lành Trưởng Lão Việt Nam, chi hội Hà Lam đã phối hợp với Hội thánh Báp-tít Đức tin Huyện Thăng Bình (Quảng Nam) tổ chức chương trình mừng Chúa giáng sinh truyền giảng Tin Lành dành cho lứa tuổi thiếu nhi trong khu vực.

IMG_0953

Có độ 150 em thiếu nhi đã đến tham dự một cách háo hức, dù bên ngoài trời mưa không dứt. Cô giáo Hà Thạch Thủy Thương dẫn chương trình khá lôi cuốn, khiến các em hào hứng ngay từ đầu.

IMG_1008

IMG_1043

Chương trình được thiết kế hợp lý với nhiều tiết mục phong phú giúp cho các em tham gia một cách nhiệt tình, hăng hái. Mục sư Nguyễn Đình Liễu cầu nguyện khai lễ để bắt đầu chương trình. Sau đó, Mục sư Hà Tấn Thành có lời chào mừng và lời chúc Giáng sinh. Phần kết luận và kêu gọi do Mục sư Huỳnh Văn Cư phụ trách.

IMG_1047

Sau lời kêu gọi, Chúa đã cảm động lòng các em Thiếu Nhi. Đã có 20 em tiến lên cầu nguyện tiếp nhận Ngài. Mục sư Tiến sĩ Bùi Trung Minh đã hướng dẫn cho các em đến với Chúa. Thật cảm tạ Chúa, đây là món quà Giáng sinh cuối cùng mà Chúa ban cho trong mùa Giáng sinh 2014 tại 2 Hội Thánh ở đây.

IMG_1062

IMG_1063

Sau buổi lễ, các em được chung vui với nhau trong bữa tiệc mừng Chúa giáng sinh thật vui vẻ. Trước khi ra về, mỗi em còn được tặng đĩa DVD sách Ma-thi-ơ, DVD sách Công vụ các sứ đồ và đĩa DVD Ngài sống giữa vòng chúng ta.

IMG_1100

Xin chân thành cảm ơn những ân nhân đã thương yêu, quan tâm đến các em thiếu nhi chưa tin Chúa tại khu vực này mà góp lời cầu nguyện và tạo điều kiện để chúng tôi tổ chức được chương trình truyền giảng quý báu này. Cầu xin Chúa ban phước lại cách bội phần trên quý ân nhân.

Cảm tạ Chúa đã thương yêu và ban cho Hội Thánh một chương trình truyền giảng Thiếu Nhi thật tốt đẹp và kết quả.

“Hãy để con trẻ đến cùng Ta”, đó là mạng lệnh của Chúa Giê-xu. Hãy quan tâm đến lứa tuổi nhỏ và dành những chương trình đặc biệt để cho các em thêm cơ hội đến gần với Chúa Giê-xu càng hơn. Hãy chinh phục về cho Chúa Giê-xu những  linh hồn lạc mất nhiều hơn nữa! Amen!

H4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *