Truyền Giảng Đặc Biệt Cho Thiếu Niên Tại Đà Nẵng

“You Don’t Know How Beautiful You Are” – là chủ đề của chương trình truyền giảng dành cho các bạn tuổi teen với sự góp mặt của các ca sĩ Cơ Đốc hòa đồng, thân thiện, dễ gần, vui tính như: Thái Ngân XFactor, Trương Kiều Diễm, Lâm Nhật Huy và một số ca sĩ khác.

IMG_0230

Quang cảnh chương trình

Chương trình đã được tổ chức vào cuối tháng 11 vừa qua tại May Coffee – 1 quán cafe Cơ Đốc tại Đà Nẵng.

Không chỉ mang lại cho các bạn nụ cười sảng khoái, chương trình còn hướng đến mục đích giúp các bạn nhận ra được vẻ đẹp thật sự và giá trị thật của chính mình khi bạn là một BẢN THỂ DUY NHẤT trên trần gian này. Dù bạn là ai, ở đâu, dù bạn đang sống như thế nào… bạn vẫn đang mang trong mình vẻ đẹp của TẠO HÓA.

Mở đầu chương trình là một số trò chơi hết sức vui nhộn nhằm mục đích tạo ra bầu không khí thân thiện, hòa đồng. Các bạn trẻ đã vô cùng hào hứng và tham gia hết sức nhiệt tình.

IMG_0099

Dưới sự dẫn dắt chương trình khéo léo của MC Hồng Thảo, các bạn teen được mở lòng mình và chơi thả ga trong các yêu cầu của chương trình như: tự tin giới thiệu bản thân cùng các cử điệu teen, nói lời yêu thương, chụp hình với ca sĩ,…

Các ca sĩ khách mời đã lần lượt dâng lên Chúa những bài hát Thánh ca ngọt ngào và sâu lắng.

IMG_0971

Lâm Nhật Huy mở đầu bằng bài hát Thắc Mắc Đời Người – 1 sáng tác của nữ nhạc sĩ Ngân Hà.

IMG_0156

Tiếp theo đó là ca sĩ Kiều Diễm với bài hát Above all

IMG_0116

Ca sĩ Thái Ngân dâng lên Chúa bài hát Amazing Grace

Đây là lần đầu tiên hình thức truyền giảng này xuất hiện, mở ra những cơ hội để thực hiện các chương trình truyền giáo đặc biệt cho thiếu niên qua hình thức truyền giảng tương tác. Những người tổ chức cũng có những trải nghiệm đáng giá để tiếp tục có những chương trình rao giảng phúc âm cho đối tượng đặc biệt này.

Được biết vào mùa giáng sinh này, ngày 23/12 ca sĩ Thái Ngân sẽ quay trở lại Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp để tiếp tục loạt chương trình “You Don’t Know How Beautiful You Are”.

Vũ Tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *