Truyền Giảng Kỷ Niệm Chúa Phục Sinh Tại Hội Thánh Tô Hiến Thành

Vào lúc 18 giờ 30 ngày 05/04/2015, HTTL Tô Hiến Thành – Tp. HCM đã tổ chức chương trình truyền giảng nhân dịp kỷ niệm mừng Chúa Phục sinh 2015.

 Đây là chương trình quan trọng trong năm mà Hội Thánh để lòng cầu nguyện và đầu tư, dành nhiều thời gian trong giờ thờ phượng liên tục nhiều tuần để kêu gọi toàn thể tôi con Chúa với 5 điều nhắc nhở tín hữu để hiệp lòng: 1. Cầu nguyện, 2. Dâng hiến, 3. Mời thân hữu, 4. Tham dự, 5. Tiếp đón thân hữu và chứng đạo.

 Cảm tạ Chúa, với 5 điều mong ước nêu trên Chúa đã đáp ứng: khoảng hơn 400 người tham dự gồm các tôi con Chúa tại HT Tô Hiến Thành, Chi Hội Tây Thạnh – quận 12 và Bình Hưng Hòa hiệp lòng tham dự. Đặc biệt, Hội Thánh đã mời được 80 thân hữu tham dự. Chủ đề của chương trình là “Sự Sống Đời Đời”, nương theo Lời Chúa trong Giăng 3:16 “Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nỗi đã ban Con Một của Ngài, hầu cho hể ai tin Con ấy, không bị hư mất mà được sự sống đời đời”.

 Với tấm lòng yêu mến Chúa, Ban hát Hội Thánh, các ca sĩ Cơ Đốc đã tôn vinh Chúa qua các bài Thánh ca. Xen kẽ chương trình là phần giao lưu với thân hữu, các clip trình bày cách sinh động về lý do Chúa Giê-xu đến với loài người, Ngài bằng lòng chết chịu đóng đinh trên thập giá đền tội thay cho nhân loại. Mục sư Phạm Trọng Huy, Quản nhiệm HT Tô Hiến Thành, nương theo Lời Chúa trong Giăng 3:16 chia sẻ Phúc Âm cho thân hữu. Sau lời kêu gọi có 24 người bằng lòng cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

 Mùa Thương khó – Phục sinh của Hội Thánh Tô Hiến Thành được khép lại với 27 linh hồn bằng lòng tiếp nhận Chúa (3 người tin Chúa vào chương trình Kỷ niệm Chúa chịu thương khó đêm 2/4/2015). Toàn thể tôi con Chúa vui mừng dâng lời cảm tạ Chúa.

 Một vài hình ảnh:

H1a

Quang cảnh đêm truyền giảng

H1b

H2

MSNC Lê Đức Trịnh cầu nguyện khai lễ

H3b

Giao lưu với thân hữu

H4

Một số tiết mục tôn vinh Chúa trong chương trình

H4a

H5d

H5f

H5i

H6

MS Phạm Trọng Huy trình bày sứ điệp Phúc Âm

H7

Cầu nguyện tiếp nhận Chúa cho 24 thân hữu đêm truyền giảng Phục sinh

CTV. Minh Cảnh THT

Theo HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *