Truyền Giảng Phục Sinh 2014: Hội Thánh Sắc Tộc Tại Tp. HCM Mừng Chúa Phục Sinh

Oneway.vn: Với chủ đề ĐẤNG SỐNG, vào tối ngày 19.4.2014, hội thánh trẻ người sắc tộc tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình đặc biệt kỉ niệm Chúa Giêxu phục sinh. Chương trình thu hút khoảng 200 người tham dự. 

Hội thánh sắc tộc Yêu Thương được thành lập khoảng 2 năm trở lại đây. Anh ca sĩ K’long Hagim và vợ mình là ca sĩ Hồng Yến cùng nhau gây dựng và chăm sóc Hội thánh này. Hội thánh Yêu Thương thật đúng với tên gọi của mình, gây dụng niềm tin giữa vòng cơ đốc nhân người sắc tộc đang sinh sống, học tập tại thành phố Hồ Chí Minh. Hội thánh nhóm lại vào 15 giờ hằng tuần tại cơ sở của Tổng hội Hội thánh Truyền Giảng Phúc Âm. 

Chương trình bắt đầu với phần tập hát đầu giờ, bước vào chính lễ với sự tôn vinh và giảng luận của thầy Lê Đình Tuấn. Chương trình được tiếp tục với những bài hát chia sẻ về sự đau đớn, sự chết đền tội cho nhân loại và đặc biệt là sự kiện Chúa Giêxu phục sinh.

image (2)

Ban hát dẫn hướng dẫn hội chúng bước vào sự thờ phượng Chúa

image (1)

Mục sư quản nhiệm Đoàn Trung Tín cầu nguyện khai lễ

image (3)

Thầy Lê Đình Tuấn chia sẻ sứ điệp và lồng ghép vào lời giới thiệu các tiết mục âm nhạc trong chương trình

image (4)

Ban hát: Hội thánh Yêu Thương

image (5)

Thầy Lê Đình Tuấn phỏng vấn ca sĩ trẻ Anh Kiệt. Anh Kiệt mới vừa tin nhận Chúa được 5 tháng. Anh Kiệt chia sẻ rằng: “Chúa quá yêu thương em, dù em còn non trẻ nhưng cảm nhận được rất rõ tình yêu của Chúa. Lạ lắm. Em không diễn tả được. Hallelujah.” 

image (6)

Mục sư Đoàn Trung Tín chia sẻ ngắn gọn về quyết định theo Chúa của chính mình

trước khi hướng dẫn các bạn thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

image (7)

8 thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa

Video: một số tiết mục trong chương trình 

Phần cuối chương trình, cả hội chúng cùng ca ngợi Chúa và trải lòng trong lời cầu nguyện cho đất nước. Nhiều bạn trẻ đã thống thiết kêu cầu cùng Chúa, nước mắt tuôn rơi. Thật tạ ơn Chúa, Chúa dấy lên một thế hệ mới để cầu nguyện cho Hội thánh, cầu nguyện cho đất nước.

Kết thúc chương trình, mọi người cùng nhau thông công với các phần bánh và nước ngọt được Hội thánh dọn sẵn. Ai nấy đều thật vui mừng vì một buổi tối thật tưng bừng, ý nghĩa.

Tin bài: Hoàng Lan – Ảnh: Thiên Trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *