Truyền Giảng Tháng 10 Tại HT Tô Hiến Thành

Lúc 18 giờ 30 ngày 19/10/2014, theo định kỳ hằng tháng, tại nhà thờ Tin Lành Tô Hiến Thành Tp. HCM, Ban Truyền giảng và Ban Tráng niên của Hội Thánh đã tổ chức buổi truyền giảng với chủ đề “Hạnh Phúc Trọn Vẹn”. Đến dự có khoảng 28 thân hữu được mời đến cùng tham gia buổi hội thảo và truyền giảng.

Buổi chiều, trong khi chuẩn bị chương trình ngoài sân nhà thờ thì con dân Chúa tại đây gặp phải nhiều thử thách: cơn mưa lớn ập đến 2 đợt kéo dài và mất điện đột xuất làm trở ngại trong khâu chuẩn bị. Nhưng không nản lòng, với sự hiệp lòng cầu nguyện của con dân Chúa, Chúa cho cơn mưa chấm dứt kịp lúc và sự cố mất điện đã được Ban Kỹ thuật giải quyết để chương trình được bắt đầu đúng giờ, thật cảm tạ Chúa!

Trong giờ thảo luận các nhóm đúc kết ý kiến của mỗi nhóm về quan niệm hạnh phúc trọn vẹn, bền vững. Có rất nhiều định nghĩa khác nhau; nhưng nhiều người cho biết rằng khó tìm được hạnh phúc trọn vẹn ở trần gian nầy.

Tuy nhiên, MS Phan Quang Vũ nương theo Lời Chúa trong Thi Thiên 16:11 “Ngài cho tôi biết con đường sự sống. Trước mặt Ngài có hạnh phúc tràn đầy, bên phải Ngài có niềm vui muôn thuở”, cho biết con người có thể nhận được hạnh phúc trọn khi đặt trọn niềm tin cho Đức Chúa Trời. Sau lời kêu gọi của MS Phan Quang Vũ, có 5 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa.

 H-1b(1)

Quang cảnh chương trình

H-2a

Góp phần tôn vinh Chúa

H-2b

Góp phần tôn vinh Chúa

H-2c(1)

Góp phần tôn vinh Chúa

H-3a

Giờ thảo luận

H-3c(1)

Giờ thảo luận

H-4(1)

MS Phan Quang Vũ chia sẻ lời Chúa

H-5

Cầu nguyện cho thân hữu tiếp nhận Chúa

CTV. Minh Cảnh THT – Theo HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *