“Unbroken” Của Angelina Jolie Sẽ Là Sự Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Cơ Đốc nhân

Oneway.vn: “Unbroken” – một bộ phim về chiến tranh của Mỹ được sản xuất và đạo diễn bởi Angelina Jolie, đã nhận được đánh giá 4 sao của Faith Based Consumer. Đó là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy bộ phim sẽ được các khán giả Cơ Đốc ủng hộ.

Faith Based Consumer sử dụng năm tiêu chí cụ thể để đánh giá sự phù hợp của các sản phẩm giải trí đối với khán giả Cơ Đốc nhân. Tổ chức cho biết bộ phim về người anh hùng Olympia và chiến tranh Louis Zamperini này là một “sự lựa chọn tuyệt vời” cho gia đình xem cùng nhau.

Christ Stone, người sáng lập của Faith Driven Consumer và Certified brand Strategist phân tích “Bộ phim này giới thiệu tích cực các khái niệm Kinh Thánh cốt lõi, như lao động chăm chỉ, vượt qua nghịch cảnh, sự tha thứ, sự hy sinh chính mình như Đấng Christ và bàn tay quyền năng của Đức Chúa Trời trong cuộc đời của chúng ta”.

unbroken-movie-directed-by-angelina-jolie

Bộ phim được đánh giá cao này được dựng trên tiểu thuyết của Laura Hillenbrand và tập trung vào cuộc đời của cựu ngôi sao Olympia Louis Zamperini, người đã sống sót sau một vụ tai nạn máy bay trong Thế Chiến II. Sau 47 ngày trôi dạt trên biển, ông bị người Nhật bắt và bị giam cầm nhiều năm như một tù nhân chiến tranh trong các trại tập trung.

Đỉnh điểm chính của câu chuyện xảy ra khi Zamperini bắt gặp Cơ Đốc Giáo trong một cuộc thập tự chinh của Billy Graham năm 1949, không lâu sau khi được thả tự do. Trước khi qua đời vào tháng 6,2014, Zamperini đạt được nhiều thành công trong vai trò của một diễn giả truyền cảm hứng và trở lại Nhật Bản gặp lại những người gác tù đã từng cố giết ông.

Unbroken-Movie-Poster

Khi đó Zamperini giải thích “Điều quan trọng nhất trong đời sống Cơ Đốc của tôi là nhận biết rằng tôi không chỉ phải tha thứ cho họ bằng lời nói, nhưng còn phải đối diện và nói với họ rằng tôi tha thứ cho họ”.

Faith Based Consumer cũng khen ngợi đội ngũ biên kịch và đạo diễn của bộ phim, trong đó có ngôi sao Hollywood Angelina Jolie và anh em nhà Coen (No Country For Old Men, Fargo) vì đã lột tả được đức tin mạnh mẽ của Zamperini trong suốt bộ phim.

Bộ phim “Unbroken” đã ra rạp vào ngày 25/12.

Ansther Van – Dịch từ gospelherald.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *