Ủy Ban YTXH Hỗ Trợ Thiết Bị Lọc Nước Tại Tỉnh Kiên Giang

Lúc 9 giờ sáng ngày 16/8/2014, Hội Thánh Tân Hiệp – tỉnh Kiên Giang kết hợp với Ủy Ban YTXH TLH để hỗ trợ thiết bị lọc nước cho 40 gia đình tín hữu và thân hữu trong và ngoài Hội Thánh, nhằm tạo điều kiện giúp cho các gia đình có thiết bị lọc nước sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày cũng như bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Bởi tấm lòng yêu thương trong Chúa Cứu thế Giê-xu, Hội Thánh đã tích cực chia sẻ với cộng đồng những nhu cầu thực tiễn trong cuộc sống.

 Sau lời chào mừng và cầu nguyện của Mục sư Nguyễn Bình Tín, Quản nhiệm Hội Thánh; Bác sĩ Trần Văn Thanh, đại diện UB YTXH đã hướng dẫn cách sử dụng thiết bị lọc nước rất hiệu quả. Thiết bị lọc nước được cấp miễn phí cho 40 gia đình, những gia đình này sẽ chia sẻ nước sạch cho những gia đình lân cận có nhu cầu.

 Bác sĩ Trần Văn Thanh đã giới thiệu nước lọc thật sạch, ông đã đưa chai nước sau khi lọc có thể uống rất ngon lành, những anh chị em vui mừng nếm thử nước lọc rất ngon và an toàn cho sức khỏe. Mọi người tham dự rất vui mừng nhận được phần quà cho gia đình của mình. Từ nay, ai nấy đều có thể tự lọc nước cho sinh hoạt của gia đình và giúp cho anh em lân cận nữa.

 Bác sĩ Trần Văn Thanh cùng với các chấp sự Hội Thánh Tân hiệp trao thiết bị lọc nước cho anh chị em, ai nấy ra về trong sự vui mừng và nhìn thấy được tấm lòng của Hội Thánh bày tỏ tình yêu thương của Chúa Cứu thế Giê-xu cho cộng đồng.

 Xin thay lời cho các anh chị em nhận thiết bị lọc nước, chân thành cám ơn UB YTXH, ân nhân đã hết lòng giúp đỡ cho chúng tôi nhu cầu thiết thực trong cuộc sống. Cầu xin Đức Chúa Trời ban phước dư đầy trên quí vị và gia đình.

 Một vài hình ảnh:

2a

Các anh chị em đến nghe giới thiệu

4a(1)

MS Nguyễn Bình Tín giới thiệu và chào mừng

1a

Bác sĩ Trần Văn Thanh giới thiệu và hướng dẫn sử dụng thiết bị lọc nước

6a

Trao thiết bị lọc nước cho các anh chị em tín hữu và thân hữu

5a

Trao thiết bị lọc nước cho các anh chị em tín hữu và thân hữu

3a

Trao thiết bị lọc nước cho các anh chị em tín hữu và thân hữu

8a

Giới thiệu nước uống sau khi lọc

TTV. Mục sư Nguyễn Bình Tín – Theo HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *