Vanessa Hudgens Yêu Thích Hillsong Vì Sự Tập Trung Vào Mối Quan Hệ Cá Nhân Với Chúa Giê-xu

Oneway.vn: Ngôi sao “High School Musical” Vanessa Hudgens gần đây đã chia sẻ rằng cô thích tham gia nhóm lại tại Hội Thánh Hillsong Úc bởi vì họ khuyến khích một cách mạnh mẽ rằng mỗi tín đồ phải có một mối quan hệ cá nhân với Chúa Giê-xu.

Mặc dù cô lớn lên trong một gia đình Công Giáo và tôn trọng chủ nghĩa vô thần trong nhiều năm, nhưng nữ diễn viên 26 tuổi này gần đây đang gắn kết với Cơ Đốc Giáo, một phần do sự ảnh hưởng từ bạn trai cô, Austin Bulter 23 tuổi, người đang tham gia Hillsong.

vanessa-hudgens

“Họ thực sự tập trung vào việc bạn có mối quan hệ cá nhân với Chúa Giê-xu, thật tuyệt vời”.

Hội thánh Hillsong được thành lập vào năm 1983 bởi mục sư Brian và Bobbie Houston, và được biết đến với không khí hiện đại, thoải mái và các sứ mạng phong phú.

Ngoài Vanessa Hudgens, có nhiều người nổi tiếng thường xuyên đi nhóm tại Hillsong, như ca sĩ nhạc pop Justin Bieber, ngôi sao bóng rổ Jeremy Lin, diễn viên AnnaSophia Robb và người mẫu Hailey Baldwin.

“Chúng tôi cố gắng vươn đến với mọi người cho dù họ vô gia cư, hay trong mắt thế giới họ là người nổi tiếng, chúng tôi cầu nguyện để hội thánh có thể vươn tới họ” – Mục sư của Hillsong NYC, Carl Lentx chia sẻ – “Nguyên tắc của hội thánh là đến bằng chính bạn, bạn sẽ được chấp nhận dù bạn là ai. Chúng tôi có một nơi dành cho tất cả mọi người”.

Nguồn: Gospel Herald.

Dịch: Ansther Van.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *