Vũ Nữ Thoát Y Tự Do Khỏi Quỷ Ám Trở Lại Với Đấng Christ

Oneway.vn: Có một điều gì đó níu kéo trong trái tim Julia nói rằng cô xứng đáng với cuộc sống tốt hơn như vậy. “Tôi nhận ra đó là Chúa, và Chúa nói với tôi tôi phải dừng công việc đó. Tôi nhận ra sau tất cả những điều Chúa đã làm cho tôi, tôi không thể làm tan vỡ trái tim của Ngài – tôi bắt đầu cảm thấy chán ghét nhảy múa” .

Julia Shalom Jordan vẫn nhớ nỗi sợ hãi ập đến trong cô khi cô ngồi một mình trong bệnh viện tâm thần. “Những tiếng nói cứ liên tục phát ra từ tôi, những giọng nói khác nhau. Giọng nói của một bé, và sau đó tức giận, giọng nói gầm gừ nói rằng tôi vô dụng”.

Trong cuốn sách “Breaking Free From Demonic Forces” (tạm dịch: Tự do khỏi thế lực ma quỷ), Julia cho biết kinh nghiệm quỷ ám là hậu quả trực tiếp từ hành loạt lựa chọn sai lầm và liên tiếp quay lưng lại với Chúa. Cô gái gốc Chicago trưởng thành trong hội thánh và luôn được nhắc nhở Chúa yêu cô như thế nào. Từ khi còn trẻ, cô đã dâng cuộc đời mình cho Đấng Christ và kinh nghiệm niềm vui và tình yêu khi là là một Cơ Đốc nhân.

Tuy nhiên, sau khi đi học đại học, Julie trở nên thất vọng khi nhận ra cô không thể có một cuộc sống hoàn hảo. Cuối cùng, cô bước ra khỏi nhà thờ và trở thành vũ công thoát y để chi trả cho việc học của mình. Sau khi bỏ học, cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu và gặp John – người chồng sau này của cô. Mặc dù John là một người chồng luôn giúp đỡ và khích lệ cô nhưng Julie vẫn tiếp tục nhảy ở câu lạc bộ thoát y. Nhưng có một điều gì đó níu kéo trong trái tim của cô nói rằng cô xứng đáng với cuộc sống tốt hơn như vậy. “Tôi nhân ra đó là Chúa, và Chúa nói với tôi tôi phải dừng công việc đó. Tôi nhận ra sau tất cả những điều Chúa đã làm cho tôi, tôi không thể làm tan vỡ trái tim của Ngài – tôi bắt đầu cảm thấy chán ghét nhảy múa” .

Khoảng thời gian đó, Julia mất một người bạn thân vì bị đau tim, khiến cô nhận ra điều quan trọng của việc sống cho Chúa. Cô mở Kinh Thánh và Ma-thi-ơ 18:09 đã thật sự thuyết phục cô: “Nếu con mắt ngươi làm cho ngươi sa vào tội lỗi, thì hãy móc mà ném cho xa ngươi đi; vì thà ngươi một mắt mà vào nơi hằng sống, còn hơn là đủ hai mắt mà bị quăng vào lửa địa ngục.”. Cô cần phải bỏ việc và hầu việc Chúa.

julie-shalom-jordan

Nhưng Satan cố gắng giữ trái tim Julia lại.

Khi cô tiếp tục đọc KInh Thánh, cô cảm nhận một sự hiện diện lạ trong căn phòng. Chân và tay của cô tự nhiên di chuyển, giống như có cái gì đó cuốn quanh cổ tay và mắt cá chân. Một giọng nói gầm gữ từ bên trong cô “ Ta ghét mày, ta ghét mày”. Sợ hãi, Julia lập tức gọi cho mẹ cô và cùng cầu nguyện.

Trong những tháng tiếp theo, Julia bị nhiều giọng nói hành hạ cô, nói cô quá xấu xa không thể có mối quan hệ với Chúa. Cho đến khi cô cố gắng nhảy ra khỏi xe ô tô chồng cô đang lái, Julia phải kiểm tra tại một bệnh viện tâm thần. John kể lại “ Tôi nói, Chúa, nếu Ngài có thật, con cần giúp đỡ. Con không thể tự sửa một mình”.

Cặp vợ chồng tìm đến một hội thánh nơi biết cách giúp Julia vượt qua thử thách này. Nhưng trước tiên, cả hai John và Julia biết họ phải dâng cuộc đời mình cho Chúa. Julia cầu nguyện “Chúa, con đã sống cho ma quỷ cả một đời. Giờ này, con xin dâng cuộc đời con cho Ngài”. Ngay sau đó, cô cảm thấy một sự thay đổi thể chất hoàn toàn. Lời Chúa đầy dẫy trong cô đến nỗi ma quỷ bị đẩy lui, giải phóng cô hoàn toàn khỏi quỷ ám.

Giờ đây, Julia không còn là vũ công nữa, cô và John tiếp tục học hỏi lời Chúa và gây dựng đức tin cùng nhau. Cô nói “Tôi cảm ơn Chúa, bởi vì Ngài liên tục nhắc nhở tôi về sự tốt lành của Ngài. Sống cho Chúa là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời”.

Ansther Van – theo gospelherald.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *