Vui Trung Thu Kết Hợp Giới Thiệu Phúc Âm Tại HT Tô Hiến Thành

Nhân dịp Tết Trung thu, lúc 18h30 ngày 6/9/2014, HT Tin lành Tô Hiến Thành tổ chức chương trình vui Trung thu – kết hợp giới thiệu Phúc âm dành cho các em thiếu nhi và phụ huynh trong và ngoài HT.

 Với chủ đề: “Tạo Vật Đặc Biệt”, chương trình nương theo Lời Chúa trong Khải Huyền 4:11b “Vì Thượng Đế đã dựng nên muôn vật, và ấy là vì ý muốn Thượng Đế mà muôn vật mới có và đã được dựng nên”.

 Tham dự chương trình có khoảng hơn 250 thiếu nhi và phụ huynh, trong đó có 125 thân hữu.

 Điều thử thách tôi con Chúa tại đây là cứ mỗi lần tổ chức truyền giảng ngoài trời thì thời tiết lại không được thuận lợi. Tổ chức lần này cũng vậy, cơn mưa lớn kéo dài từ lúc16h, HT đã hiệp lòng với MSQN cầu nguyện tha thiết, xin Ngài làm cho cơn mưa chấm dứt. Lúc 18h30, cơn mưa đã chấm dứt, chương trình được bắt đầu dù hơi trễ so với dự kiến. Thật tạ ơn Chúa!

Các thân hữu đã được tham dự vào các góc: trò chơi, chụp ảnh, làm lồng đèn trung thu, ăn nhẹ, giải khát rồi sau đó được xem múa rối, ảo thuật và diễn kịch bởi các em thiếu nhi và các anh chị hướng dẫn trong HT.

 Cuối chương trình, có trên 20 em thiếu nhi đã bằng lòng tin nhận Chúa để Ngài làm chủ cuộc đời mình sau khi Mục sư Quản nhiệm đúc kết và kêu gọi. Các em đã nhận biết Chúa là Đấng tạo dựng muôn loài vạn vật, trong đó con người là tạo vật đặc biệt nhất. Đặc biệt, mỗi em thiếu nhi khi ra về đều được nhận một phần quà để vui trung thu.

 Hình ảnh trong chương trình:

H 1

Quang cảnh chương trình vui trung thu

H 3

MSNC Lê Đức Trịnh cầu nguyện khai lễ

H 4

Góc ẩm thực

H 5

Góc trò chơi

H 6

Góc làm lồng đèn

H 7

Các tiết mục trong chương trình

H 8

Các tiết mục trong chương trình

H 9

Các tiết mục trong chương trình

H 10a

MS Phạm Trọng Huy chia sẻ Phúc âm

H 10b

Cầu nguyện cho các em thiếu nhi tiếp nhận Chúa

CTV. MC THT – Theo HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *