Willie Myrick Và Lời Chứng Về Quyền Năng Giải Cứu Của Đức Chúa Trời

Oneway.vn: Khi cậu bé 10 tuổi Willie Myrick bị bắt cóc vào tháng tư tại Atlanta, một bài hát Cơ Đốc đã giúp cậu được tự do. Đức tin và suy nghĩ của cậu bé khi hát bài hát đó đã trở thành lời chứng mạnh mẽ về quyền năng giải cứu của Đức Chúa Trời trên khắp thế giới.

Willie được sinh ra trong một gia đình vô thần và được nuôi nấng bởi người mẹ đỡ đầu Codetta Bateman. Chính bà là người đưa Willie đến nhà thờ để học biết về Đức Chúa Trời và hình thành niềm đam mê với Kinh Thánh.

Trong khi hầu hết những đứa trẻ ở tuổi đó đều thích thú với những trò chơi điện tử, Willie dành hết thời gian rảnh để đọc Lời Chúa. Khi được hỏi về câu Kinh Thánh yêu thích nhất, cậu trả lời “Em thích tất cả nhưng đặc biệt một câu ở Thi Thiên 23 – “Đức Giê-hô-va là đấng chăn giữ tôi, tôi sẽ chẳng thiếu thốn gì”. Khi được hỏi ai là người bạn thân nhất, cậu bé nói “Em nghĩ rằng Chúa luôn ở cùng em trong mọi nơi em đi. Giống như khi em nằm trên gường, Ngài ngồi trên ghế và chỉ quan sát em. Khi em ở trên xe ô tô, Ngài ngồi ở ghế bên cạnh”.

willie

Cậu bé không hề biết rằng đức tin đơn sơ của mình vừa trải qua một bài kiểm tra đặc biệt trong một ngày tháng 4 vừa qua khi cậu bị bắt cóc, bị nhốt ở sau xe và bị đưa đi đâu đó. Sự sợ hãi nhanh chóng nhường chỗ cho đức tin và cậu bắt đầu hát một bài hát Phúc Âm mà cậu được học ở nhà thờ. Bài hát “Every Praise” của nghệ sĩ đạt giải Grammy Hezekiah Walker là một trong những bài hát yêu thích của cậu. Cậu nói “Em đã hát bằng cả trái tim. Nếu bạn ngợi khen Chúa, Ngài sẽ giúp đỡ bạn bằng những cách bí ẩn”. Bất chấp những lời đe dọa của tên bắt cóc, cậu bé vẫn ca ngợi Chúa bằng bài hát đó trong suốt 3 giờ không ngừng nghỉ, khiến tên bắt cóc quyết định thả cậu bé ra.

williw hezekiah-walker-arsenio-hall-willie-myrick

Câu chuyện của Willie được trở thành tiêu đề trên các trang báo khắp thế giới và xuất hiện trên chương trình truyền hình như Arsenio Hall và các cuộc phỏng vấn của đài phát thanh khắp cả nước. Cậu bé có cơ hội được biểu diễn bài hát “Every Praise” cùng Walker tại Atlanta trong một buổi lễ bất ngờ. Willie cho biết cậu rất thích thú với sự chú ý của giới truyền thông và cũng khẳng định rằng cậu chỉ là một đứa trẻ bình thường muốn phục vụ một Đức Chúa Trời phi thường. Cậu nói “Chuyện đó không thành vấn đề với em miễn là em vẫn có Chúa Giê-xu và Ngài vẫn làm việc và làm phép lạ. Mà nó không phải là phép lạ. Nó là quyền năng”.

db-with-willie-and-cordetta-and-family

Ansther Van. Theo cbn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *