World Cup 2014: Kinh Thánh Được Phát Tặng Đến Người Hâm Mộ

Oneway.vn: Tổ chức truyền giáo quốc tế Bible Society sẽ làm chứng cho hàng triệu người tại Brazil trong thời gian World Cup 2014 diễn ra.

Thông qua phong trào Joga Limpo Brazil ( Fair Play Brazil) của tổ chức này, Bible Society Brazil sẽ phát tặng 4 triệu cuốn Kinh Thánh bỏ túi, 20.000 bản sách Phúc âm Giăng bằng 9 ngôn ngữ khác nhau và các phiên bản World Cup của Tân Ước và Kinh Thánh. Hơn một nửa triệu người hân mộ bóng đã sẽ đổ xô đến Brazil trong tuần này vì sự kiện thể thao được yêu thích nhất thế giới và hàng triệu người dân Brazil sẽ cổ vũ cho World Cup. Mục sư Rudi Zimmer của Bible Society Brazil mô tả sự phấn khích của đất nước này với giải đấu và động lực để ông bắt tay vào chiến dịch truyền giáo lớn này: “Người Brazil ham mê bóng đá và sự ám ảnh của họ với bóng đá sẽ đạt tới đỉnh điểm của cơn sốt trong những tuần tiếp theo, vì Brazil đăng cai World Cup. Chúng tôi muốn Kinh Thánh có sự hiện diện nổi bật giữa cơn phấn khích này. Đó là một cơ hội chưa từng có cho các hội thánh và Cơ Đốc nhân ở đây để chia sẻ lời Chúa với người hâm mộ trong nước và quốc tế, và chúng tôi muốn trang bị và khích lệ họ làm điều đó”.

18205

1.600 hội thánh và mục vụ trong mạng lưới của Bible Society sẽ tham gia vào chiến dịch phát tặng Kinh Thánh. Zimmer so sánh công việc của họ giống như sứ đồ Phao-lô truyền giáo cho người Cô-rinh-tô trong Công vụ 18. “Cô-rinh-tô là một trong những thành phố lớn và nhộn nhịp nhất đế chế La Mã và đăng cai một trong những sự kiện thể thao lớn nhất hàng năm- Isthmian Games. Khi đó, Phao-lô đã nhận thấy cơ hội để rao giảng Phúc Âm cho mọi người đến từ khắp thế giới. Chúng tôi có cùng khải tượng đó- cho cả World Cup năm nay và thế vận hội Olympic và Paralympic năm 2016”. Thế vận hội Olympics sẽ được tổ chức tại Rio de Janeiro, Brazil vào tháng 9/2016.

HERO

Zimmer khuyến khích Cơ Đốc nhân khắp thế giới cầu nguyện cho Bible Society sẽ đụng chạm tấm lòng và tâm trí của những người họ làm chứng. “Chúng tôi muốn nhiều người nhất có thể được có cơ hội nghe về tình yêu của Chúa dành cho họ, vì vậy hãy cầu nguyện cho việc truyền giáo tại World Cup. Cầu xin phước lành và sự hướng dẫn của Ngài ban cho những người tình nguyện và cầu nguyện rằng người hâm mộ bóng đá sẽ mở cửa trái tim họ để nghe và chào đón sứ điệp của Lời Chúa.

Ansther Van. Theo christiantoday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *