World Cup 2014: Tim Howard “Mọi sự vinh hiển thuộc về Chúa”

Oneway.vn: Mặc dù đội tuyển Mỹ đã bị loại khỏi World Cup 2014 nhưng “người gác đền” Tim Howard đã dành trọn trái tim của người hâm mộ khắp thế giới với kỉ lục 15 lần cản phá trong trận đấu Bỉ – Mỹ ngày 1/7. FIFA đã yêu cầu Tim Howard phải làm bài test doping bất thường, sau màn trình diễn chói sáng của anh. Nhưng đâu mới là nguồn năng lượng thật sự của Tim Howard?

Tim Howard không nhận sự ca tụng về cho chính mình nhưng cho Chúa Giê-xu. “Điều quan trọng nhất trong cuộc đời tôi là Đấng Christ. Ngài quan trọng với tôi hơn của chuyện thắng thua hay chuyện tôi có được ra sân hay không. Mọi thứ khác chỉ là quà tặng kèm. Mọi sự vinh hiển thuộc về Chúa”.

timhoward1

10 năm đầu đời chống trọi với chứng rối loạn thần kinh Tourette, cuộc sống dường như hỗn loạn, Tim Howard đã kinh nghiệm được tình yêu và sự bình an của Chúa thông qua bà ngoại của anh. “ Qua bà, Chúa đã bày tỏ tình yêu của Ngài cho tôi. Không lâu sau đó tôi cũng đi theo con đường của bà. Tôi muốn có đức tinh và sự bình an giống như của bà, và đó chính xác là điều Chúa ban cho tôi”.

timhoward

Chúa đã ban Tim Howard ân tứ để trở thành vận đông viên bóng đá như ngày nay và Ngài cũng chỉ cho anh thấy những cách để sử dụng vị thế là một đông viên chuyên nghiệp của anh để khích lệ những người mắc chứng Tourette.

“Tôi được ban phước được sống như một giấc mơ. Nhưng nếu ngày mai điều đó mất đi, tôi biết tôi vẫn có sự bình an. Điều này có vẻ điên rồ với nhiều người nhưng đó là loại bình an Đấng Christ ban cho. Nó khởi nguồn từ tình yêu của Ngài và vượt qua mọi sự hiểu biết. Bạn cũng có thể trải nghiệm tình yêu và sự bình an đó. Tất cả điều bạn cần làm là tìm cầu nó”.

Ansther Van. Theo cru.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *