Nhà Mục sư cháy rụi: Vợ mới sinh hơn một tuần

Oneway.vn – “Hãy mang gánh nặng cho nhau; như vậy, anh em sẽ làm trọn luật pháp của Đấng Christ”. (Ga-la-ti 6:2)

Khoảng 7g sáng ngày 21/12/2023 gia đình của MSNC Điểu Nghĩa (HTTL Chi hội Bù Puôl – Xã Đồng Nai – Huyện Bù Đăng – Bình Phước) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng, cháy rụi toàn bộ ngôi nhà và cháy sang ngôi nhà bên cạnh của Mục sư Điểu Noihs (ba vợ Mục sư), với tổng thiệt hại lên đến gần 700.000 đồng.

Nguyên nhân ban đầu được biết, mẹ vợ của Mục sư Nghĩa nhen lửa phía sau nhà để nấu ăn cho con gái (tức vợ của MS Nghĩa) mới vừa sinh được 1 tuần, sau đó lên phía trên nhà để chăm cháu, bất ngờ ngọn lửa bén sang các thanh gỗ và bốc cháy dữ dội. Lúc này, vợ Mục sư Nghĩa vừa mới sinh nhưng cố gắng kéo tay mẹ và ẵm đứa trẻ mới sanh thoát khỏi lưỡi lửa trong gang tất.

Vì nhà nằm cuối thôn, lúc này các Mục sư đang đi lo các công tác Giáng sinh tại Hội Thánh nên vắng nhà, khu vực thưa thớt người dân nên sự giúp đỡ đến chậm trễ, khiến toàn bộ ngôi nhà, tài sản, các vật dụng cho gia đình, cho con nhỏ đều cháy rụi, hư hại nặng nề.

Mục sư Nghĩa tâm tình: “Đến hôm nay, tâm lý vợ vẫn chưa ổn định vì những gì chứng kiến, xin quý con dân Chúa thêm lời cầu nguyện cho gia đình, và dù trong mọi hoàn cảnh, chúng tôi vẫn tiếp tục tin cậy Chúa và bước đi với Ngài”.

Ước mong quý con dân Chúa thêm lời cầu nguyện cho gia đình Mục sư Điểu Nghĩa và Mục sư Điểu Noihs ngay trong thời điểm khó khăn này. Bên cạnh đó, việc dựng lại một nơi ở mới cho gia đình Mục sư Điểu Nghĩa là rất cần thiết, kêu gọi quý con dân Chúa thêm lời cầu thay và dự phần giúp đỡ cho gia đình Mục sư. Nguyện Chúa nhìn thấy và vui lòng về tấm lòng thương xót trong mỗi chúng ta.

“Hãy mang gánh nặng cho nhau; như vậy, anh em sẽ làm trọn luật pháp của Đấng Christ”. (Ga-la-ti 6:2)

—-
❤️Mọi sự giúp đỡ cho gia đình Mục sư Điểu Nghĩa, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Số điện thoại: 0979222430 (MS Điểu Noihs) – 0982123010 (MSNC Điểu Nghĩa)
Số tài khoản: 5606205008653
Chủ tài khoản: DIEU NGHIA
Chi nhánh mở: Chi nhanh H. Bu Dang – Binh Phuoc
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)
Nội dung: LOVE GD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *