Quyển Sách Thần Kỳ: Hỗ trợ các Hội Thánh giáo trình dạy Thiếu nhi (6-12 tuổi)

Oneway.vn – Những gì chúng ta dạy dỗ, thể hiện, và cách ta đối đãi với một đứa trẻ, chúng sẽ dành cả phần đời còn lại để nhớ về. 

Các em nhỏ được người lớn hướng dẫn tô màu

Trong một thế giới mà các thiết bị điện tử như ti-vi, điện thoại, máy tính bảng gần như trở thành vật bất ly thân đối với nhiều người, ngay cả những đứa trẻ lên ba. Vậy thì câu hỏi đặt ra, những người đi trước – chúng ta cần có trách nhiệm như thế nào để giúp thế hệ thiếu nhi Tin Lành được dạy dỗ và vững vàng trong Lời Chúa, khi các em ở nhà, khi ở Hội Thánh, cũng như khi các em sử dụng mạng xã hội?

Thiếu nhi ngày nay đang dán mắt say sưa vào màn hình điện thoại

Quyển Sách Thần Kỳ – Kinh Thánh Lời Đức Chúa Trời (QSTK) – Giáo trình và phim hoạt hình Cơ Đốc dành cho Thiếu nhi đã được ra đời từ những mong mỏi đó. Với khao khát nhìn thấy một thế hệ thiếu nhi yêu mến Đức Chúa Trời, ham thích học lời Chúa và làm chứng nhân cho Chúa Jêsus.

Các giáo viên QSTK cùng nắm tay nhau kết ước sẵn sàng vì thế hệ kế cận

Quyển Sách Thần Kỳ phục vụ, trang bị và truyền cảm hứng cho Hội Thánh địa phương với loạt bài học Kinh Thánh trực quan dành cho trẻ em thiếu nhi từ 6-12 tuổi. Thông qua bộ phim hoạt hình sống động với các nhân vật hoạt hình vui nhộn và độ tương tác cao trong bài học, giúp các em ghi nhớ bài học một cách tự nhiên.

Một buổi truyền giảng với gần 70 em thiếu nhi tham dự qua Chương trình QSTK
Các em thiếu nhi hào hứng với nhân vật Gizmo trong loạt phim hoạt hình QSTK

Mùa 1 & Mùa 2 của Dự án Quyển Sách Thần Kỳ đã được phát hành vào năm 2018 & 2019. Dự kiến, trong Tháng 7/2024 Quyển Sách Thần Kỳ sẽ tiếp tục với Mùa 3.

Tập phim “Phao-lô Và Con Tàu Gặp Nạn” – Mùa 2

Mỗi Mùa gồm 11-13 bộ phim và giáo trình, với các nhân vật như Giô-na, Giô-sép, Đa-ni-ên, Ra-háp, Giăng Báp-tít,… cùng những câu chuyện, phép lạ được ghi lại trong Kinh Thánh. Điều thú vị đó là chúng ta sẽ được du hành cùng ba bạn trẻ Chiến, Giang và robot Gizmo để ngược thời gian trở về thời điểm diễn ra các sự kiện.

Nhân vật trong Kinh Thánh với sự xuất hiện của Chiến, Giang và Gizmo

Sau hơn 7 năm hoạt động tại Việt Nam, Quyển Sách Thần Kỳ đã kết nối với hơn 800 Hội Thánh, khoảng 1.600 giáo viên hỗ trợ, tiếp cận đến hơn 20.000 em thiếu nhi trên khắp các vùng miền đất nước, và đã có hơn 1.000 em nhỏ cầu nguyện tin nhận Chúa thông qua lớp học. Cùng với đó, các sự kiện từ Dự án Quyển Sách Thần Kỳ đã thu hút hàng chục nghìn người tham dự và có hơn 14.000 em thiếu nhi cầu nguyện tin nhận Chúa.

Những đầu gối quỳ xuống cầu nguyện tiếp nhận Chúa qua lớp học QSTK
Chương trình QSTK tại HTTL Buôn K’Ruế – Đắk Nông
QSTK đến với Thiếu nhi Khu vực Lào Cai
QSTK đến với Thiếu nhi Khu vực Bình Phước

Trong Kinh Thánh, Ti-mô-thê đã thừa hưởng di sản thuộc linh từ chính mẹ và bà ngoại. Và khi lớn lên, với đức tin được nuôi dưỡng vững chắc, Ti-mô-thê đã dâng mình hầu việc Chúa, trở thành một Mục sư trẻ đầy ơn. Hơn thế nữa, Ti-mô-thê là một học trò được yêu mến và kết quả của Phao-lô trên nhiều chuyến hành trình truyền giáo. Là gia đình, là Hội Thánh, bạn đang đầu tư điều gì cho thế hệ trẻ hôm nay? 

Hàng trăm em thiếu nhi Khu vực Gia Lai được nghe Lời Chúa qua chương trình QSTK

Lời Chúa khuyên dạy: “Hãy dạy cho trẻ thơ con đường nó phải theo; dầu khi nó trở về già, cũng không hề lìa khỏi đó” (Châm ngôn 22:6).

Trong một thế giới online, các em vội tiếp cận với những thông tin sai trật, tội lỗi lan tràn, vô số những lời dối trá khiến các em dễ dàng đánh mất đức tin… Vậy, chúng ta hãy cùng Quyển Sách Thần Kỳ mang lấy trách nhiệm – Môn đồ hoá thiếu nhi cho Đấng Christ trước khi các em bị thế gian đồng hoá.

Liên hệ với Dự án Quyển Sách Thần Kỳ:
Hotline: +84 961 345534
Facebook: https://www.facebook.com/quyensachthanky
Email: [email protected]

BBT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *